เรียนต่อ ป.ตรีอังกฤษ เริ่มยังไง? A-Level คืออะไร?

  พี่ๆรู้ว่าน้องๆ ม.ปลาย นอกจากมหาวิทยาลัยในเมืองไทยแล้ว ก็คงเล็งที่จะเรียนต่อนอกประเทศอย่างเช่น มหาวิทยาลัยในอังกฤษบ้าง แต่อาจจะไม่รู้ว่าต้องใช้อะไรเริ่มยังไงบ้าง วันนี้ OPUS INTER ED. มาช่วยแนะแนวทาง เริ่มจาก เรียน A-Level ใครสงสัยว่าคืออะไรอ่านต่อเลย…มาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง เอาไปบอกที่บ้านว่าเรียนอังกฤษไม่แพง

5 มหาวิทยาลัยในอังกฤษ ราคาถูก ไม่แพง

พี่ๆรู้ว่าทุกคนมีเงื่อนไขไปเรียนต่อต่างประเทศไม่เท่ากัน วันนี้พี่ๆเลยมีตัวเลือกที่ราคาประหยัด สำหรับคนงบจำกัด ไม่แพงของมหาวิทยาลัยในอังกฤษ และสหราชอาณาจักรมาให้ดูกัน! ค่าอยู่ค่ากินค่าหอก็ไม่สาหัส แถมบางที่ยังมีทุนให้อีก มาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง เอาไปบอกที่บ้านว่าเรียนอังกฤษไม่แพง

เรียนไป เที่ยวไป ในอังกฤษ เมืองไหนดี ที่ไหนเหมาะ

     พี่ได้ยินน้องๆที่มาหาเราหลายๆคนอยากไปเรียนต่อ อังกฤษ แบบ เรียนไป เที่ยวไป ไม่เน้นมหาวิทยาลัยดัง อยากใช้ชีวิต 1 ปี ,  3 ปี ในอังกฤษให้คุ้ม กลับมาพร้อมกับใบ ปริญญา วันนี้ OPUS เลยรวบรวมเมืองที่เหมาะที่สุดตามสาย ตามสไตล์ของแต่ละคนมาให้ดู พร้อมมหาวิทยาลัยดังในแถบนั้น สไตล์ไหน มาดูกัน

หลักสูตรแพทย์ ที่ University Of Buckingham

OPUS @ Dek-D’s Admission Fair

จะไปบู๊ท OPUS ?   มีข้อสงสัย? มาดูกันก่อนดีกว่าว่า OPUS มีอะไรในงานบ้าง

The University Of Chester

มหาวิทยาลัยทางตะวันตกเฉียงเหนือของอังกฤษ เมืองมรดกของอังกฤษ  และมอบทุนสูงสุด 150,000 บาท

Bath Spa University

มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้านศิลปะมานานกว่า 160 ปี อยู่ในเมืองมรดกโลก ห้อมล้อมด้วยวัฒนธรรม และ “แจกทุน”

Bangor University

มาดูมหาวิทยาลัยทางตอนเหนือของเวลส์ที่ได้รับรางวัลมากมายค่าครองชีพถูกและยังแจกทุนด้วย

The University Of Northampton Info. Sessions

The University Of Northampton Information Sessions + On-site Scholarship Offer Mark your calendar – Saturday 5 March 2016 at 13.00 @ Opus Office The Trendy Building, 20th Fl. (NaNa BTS station, exit 3)

Exeter College

EXETER COLLEGE , EXETER มหาวิทยาลัยในโซนชานเมืองของอังกฤษ เน้นไปที่  Foundation / A-Level การันตีเรียนต่อ แถมยังมีทุนอีก